Phong cách nội thất Minimalism của căn hộ The Two Residence

Minimalism – chủ nghĩa tối giản, phát triển từ những năm đầu của thế kỷ 20. Nhưng phải đến khi Mies Van de Rohe xuất hiện, một trong những KTS huyền thoại của thế giới, người nổi tiếng với câu nói “Less is More”, chủ nghĩa tối giản tối thiểu mới được nâng lên một tầm ảnh hưởng rộng khắp

Hướng tới tệp khách hàng là gia đình trẻ, chủ đầu tư Gamuda Land chọn phong cách tối giản làm điểm nhấn cho căn hộ The Two Residence. Với diện tích 78m2, căn hộ được thiết kế với hai phòng ngủ, không gian phòng khách và bếp rộng rãi, không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà còn tận dụng, sắp xếp các đồ dùng sẵn có một cách hợp lý, đáp ứng những yêu cầu của chủ nhân căn hộ.  Nếu đối với bạn việc dọn dẹp lại căn nhà là một cực hình thì với căn hộ với phong cách nội thất tối giản sẽ xóa tan vấn đề đó, bởi ít nội thất và dễ lau chùi và không gian không lộn xộn, tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi của căn hộ để các thành viên có trải nghiệm tốt nhất khi sống tại nơi đây.

Màu sắc sử dụng trong phong cách tối giản tối thiểu thường không quá 4 màu, hợp lý hơn cả là 3 màu với tỷ lệ hòa trộn 60-30-10. 60% màu chủ đạo, 30% màu trung gian và 10% màu nhấn.  Đồ nội thất trong một không gian Minimalist cần tiết giảm tối đa về các chi tiết. Các yếu tố ngang bằng sắc cạnh được sử dụng phổ biến, nhằm đem tới một không gian trang nhã, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tính hiện đại

Gam màu nhẹ nhàng cùng sự tối giản về đường nét khiến không gian theo phong cách Minimalist rất trang nhã và linh hoạt. Hãy đưa ánh sáng vào một không gian Minimalist một cách gián tiếp, thông qua các khe hở hoặc phản xạ, xuyên qua các vánh ngăn mờ như cửa giấy của Nhật. 

Chủ nghĩa tối giản tối thiểu tôn sùng sự giản lược trong ngôn ngữ kiến tạo không gian. Với căn hộ The Two Residence, các thành tố cấu tạo lên không gian hoặc đồ nội thất nên đơn giản và càng ít chi tiết càng tốt. Nhưng những chi tiết hiếm hoi có mặt trong thiết kế lại phải được chăm chút thật kỹ lưỡng và hoàn hảo.

Để biết thêm chi tiết về căn hộ The Two Residence và đặt lịch tham quan nhà mẫu, xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0941888991 

Email: phuongnnt991@gmail.com