Đáp ứng nhu cầu giáo dục quốc tế của phụ huynh và học sinh tại Hà Nội nói chung và cư dân Gamuda nói riêng, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (TLCQT Singapore) tại Gamuda Gardens đã đi vào hoạt động từ ngày 17/8/2015 – trở thành học xá thứ 15 trong hệ thống các trường quốc tế của Tập đoàn Giáo Dục KinderWorld (Singapore) tại Việt Nam.

Trường được xây dựng trên diện tích 2,3 héc ta trong một tổng thể kiến trúc xanh và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường nhằm giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Giai đoạn đầu bao gồm hai tòa nhà bốn tầng với các khu chức năng hành chính văn phòng, phòng học tiêu chuẩn, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật và thư viện. Ngoài ra, TLCQT Singapore còn được trang bị Hội trường đa năng trong nhà, căng-tin, sân bóng đá và các tiện ích phục vụ hoạt động thể chất ngoài trời cho học sinh.

TLCQT Singapore tại Gamuda Gardens cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị phương Đông và giáo dục phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân toàn cầu trong kỷ nguyên mới. Với các cơ sở vật chất giáo dục hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường liên cấp quốc tế Singapore đã và đang đáp ứng được nhu cầu giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng cư dân Gamuda với các cấp độ học tập xuyên suốt từ Lớp 1 đến hết Dự bị Đại học.
Với bề dày kinh nghiệm và cam kết không ngừng nâng cao trải nghiệm học tập cho học sinh, TLCQT Singapore tại Gamuda Gardens mang lại chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao. Giáo trình của SIS là sự kết hợp các ưu thế từ Chương trình giáo dục Singapore và các chương trình học chuyên biệt tiên tiến trên thế giới dành cho học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông. Các chương trình Cambridge bao gồm Chứng chỉ trung học đại cương quốc tế (IGCSE), Chứng chỉ cấp độ A / AS. Bên cạnh đó trường còn cung cấp khóa học Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC) dành học sinh Phổ thông Trung học. Học sinh có cơ hội được tham gia vào các hoạt động ngoài trời trong môi trường nói tiếng Anh và đa văn hóa. Một nhân tố quan trọng đóng góp vào thành công của trường là đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên Việt Nam có bằng cấp cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng lòng yêu nghề, mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho học sinh. Trong nhiều năm qua, nhiều lớp học sinh được đào tạo trong hệ thống KinderWorld đã đạt những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế và đang theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.