Kiến tạo cảnh quan xanh với diện mạo mới khu vực phía Nam Hà Nội

Nhờ tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng sự xuất hiện của hàng loạt dự án, bất động sản phía Nam Hà Nội vẫn giữ nhip sôi động trong năm 2017. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chủ đầu tư nước ngoài cũng giúp thay đổi diện mạo khu vực này.

Trong số đó, đáng kể nhất có công viên Yên Sở – là một phần của Gamuda City, công viên Yên Sở với diện tích 323 ha, nằm bên tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ Leparc và khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens. Từ khi khánh thành 2014 đến nay, công viên Yên sở trở thành điểm hẹn yêu thích của người dân Thủ Đô, đặc biệt vào dịp cuối tuần và nghỉ lễ.

 

Nhận được giải thưởng cao quý về thiết kế kiến trúc cảnh quan năm 2011 do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng. Không gian rộng rãi, khoáng đạt của công viên Yên Sở cùng với nhiều hạng mục cảnh quan phong phú, nơi đây được lựa chọn làm địa điểm diễn ra nhiều lễ hội, hoạt động văn hóa và chương trình giải trí quy mô lớn.

Bên cạnh đó, dự án Gamuda City còn có các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên Yên Sở. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đã đi vào hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và thể chất của người dân phía Nam thủ đô.

Mới đây, Gamuda Land đã  tiến hành cải tạo toàn bộ cảnh quan mặt đường Vành đai 3 đối diện với công viên Yên Sở và khu đô thị Gamuda Gardens. Giai đoạn hai của dự án cải tạo cảnh quan mặt đường Vành đai 3, khu vực đối diện với công viên Yên Sở cũng đã được hoàn thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941888991

Email: phuongnnt991@gmail.com